thanh thủy resort suối khoáng thanh thủy du lịch suối khoáng

Testimony - 365 Singer Group

Come to Core Fitness to get the best service and hot body in our center at Ho Chi Minh City.

 365 Singer Group

isaac

Isaac: Mr Huấn - A hard core master! Nếu như bạn muốn có một chế độ tập luyện cực nhọc để rèn luyện ý chí cũng như sức khỏe và thể hình, thì tôi sẽ khuyên bạn nên tìm đến anh Huấn! Bảo đảm rằng sau mỗi lần tập bạn sẽ thấy mình đốt rất nhiều năng lượng như vừa vượt qua một thử thách!

st

S.T: Theo tôi, làm ca sĩ để hoàn thành tốt công việc của mình cần rất nhiều sức bền và hiểu biết về hơi thở - biết được điều đó nhưng để có nó thì ko dễ dàng chút nào! Thầy Huấn đã chỉ cho tôi cũng như 365 từng ngày từ những bước cơ bản nhất đến tập thể lực và hít thở đúng cách với các bài tập khó dần nhưng không gây chấn thương! Xin cám ơn anh đã giúp 365 trong thời gian vừa qua rất nhiều!

jun

Jun: Để có thể biểu diễn tốt trên sân khấu, giọng hát và vũ đạo chưa phải là tất cả! Mà sức bền đóng vai trò rất quan trọng để giữ vững hơi thở và cả tinh thần của tôi! Xin cám ơn thầy Huấn, sự khó tính của anh đã giúp nhóm 365 rất nhiều không chỉ về ngoại hình mà cả về sức khỏe. Anh còn quan tâm lo lắng cả về chế độ dinh dưỡng của từng cá nhân, giúp cho mỗi thành viên có thể hoàn thiện bản thân mình theo hướng tốt nhất!

tronie

Tronie: Để có thể vừa nhảy vừa rap tốt trên sân khấu cũng như dựng các bài nhảy cho nhóm, tôi luôn cần có 1 sức khỏe tốt! Trái với Will, ai cũng bảo tôi ốm nhất nhóm, tôi luôn ỷ y vì điều đó và xem nó không quan trọng! Nhưng tôi đã sai lầm kể từ ngày gặp thầy Huấn. Anh đã dạy tôi rất nhiều về chế độ dinh dưỡng tốt cho hệ tim mạch và biết thế nào cách giữ gìn sức khỏe hằng ngày! Cám ơn anh rất nhiều!

will

Will: gần 1 năm tập với anh Huấn...rất là vất vả và đôi khi mệt ơi là mệt ^^...tuy nhiên nhờ vậy mà cơ thể tôi đã khỏe với đẹp hơn trước rất nhiều...ngày xưa tôi 72kg, ai cũng chê tôi mập và các Stylist rất khổ về size quần áo của tôi, nhưng giờ thì khác hẳn chỉ còn 62kg...thay đổi rất nhìu...các Stylist giờ rất bất ngờ và luôn hỏi tôi bí quyết! Tôi trả lời tôi đã tập gym và quan trọng là với thầy Huấn - một người vô cùng khắc khe nhưng cũng rất vui tính!

 

Relative Photos

 
 
Visitors : 141148

Designed by FCWeb